Những đường chỉ tay nữ giàu có, phú quý cả đời

đường chỉ tay nữ giàu có
Tâm linh
Theo chuyên gia tướng số, để xác định số mệnh của một người nào đó thì cần dựa vào rất nhiều dấu hiệu như khuôn mặt, ngày sinh,.. nhưng hiện nay phổ biến nhất vẫn là xem tướng qua bàn tay vì mỗi người đều sẽ có các đường chỉ tay khác nhau. Dưới đây sẽ là những dấu hiệu điển hình về đường chỉ tay nữ giàu có, các bạn cùng xem bàn tay mình có những dấu hiệu này không nhé.

I. Đường chỉ tay có hình chữ M

đường chỉ tay nữ giàu có
Đường tình duyên của bạn sẽ rất đẹp nếu sở hữu đường chỉ tay chữ M đấy
Những đường chỉ tay nữ giàu có thì chắc chắn là đường chỉ tay hình chữ M. Chị em phụ nữ nào mà sở hữu chỉ tay hình chữ M thường thành công từ rất sớm. Họ sẽ có được chức cao vọng trọng và giàu có khi họ ở độ tuổi 40. Họ không chỉ là những người dư dả về tiền bạc mà trong tình duyên của những người này cũng rất rực rỡ, dễ dàng thành công trong lĩnh vực bất động sản.

II. Đường chỉ tay đuôi phượng

đường chỉ tay nữ giàu có
Đường chỉ tay này rất hiếm
Đường chỉ tay này còn có tên gọi khác là đường chỉ tam xiên thường xuất hiện ở những người trung thực và thẳng thắn. Tuy nhiên trong cuộc sống đôi lúc học sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có.
Trong phong thủy, những người nào sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp được may mắn cũng như thuận buồm xuôi gió trong công việc. Với người kinh doanh thì họ luôn đặt chữ tín lên làm đầu do đó họ luôn có sự ổn định về kinh tế và phát triển bền vững.

III. Đường chỉ tay phú quý vân tài

đường chỉ tay nữ giàu có
Đường tài lộc rất rực rỡ nếu bạn có đường chỉ tay này đấy
  • Đường vân tài hay thường gọi là chỉ tay tiền bạc và giàu có, nó vị trí ở cuốn ngón tay đeo nhẫn (ngón áp út). Đường chỉ tay này có nhiều hình dạng khác nhau, có thể là vân ngang, dọc đan xen lẫn lau hoặc có thể đối xứng nhau.
  • Nếu đường chỉ tay phú quý này càng đậm và rõ nét thì người phụ nữ càng giàu có, biết cách giữ tiền của. Đồng thời họ còn có khả năng làm lãnh đạo rất tốt, biết cách sử dụng nguồn nhân lực để tạo ra những hiệu quả và thành công.
  • Bên cạnh đó, nếu đường chỉ tay Mặt trời (hay còn gọi là đường chỉ tay thần Apollo) dài từ 1-6cm nằm dưới chân ngón áp út thì cho thấy bạn là người có cả danh tiếng lẫn thành công trong vấn đề tài chính.
  • Nếu đường vân tài gợn sóng và không thẳng thì tài lộc của những người này không ổn định. Có thể trong tương lai họ sẽ gặp khó khăn trong công việc và sự nghiệp. Chính vì thế họ cần phải nỗ lực cải thiện bản thân để có thể đạt những thành tựu như mong muốn.
  • Nếu đường vân tài bị ngắt quãng và không liên tục, cho thấy vận tài lộc của bạn không tốt. Bạn đang gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và kinh doanh buôn bán. Ngoài ra nếu bạn còn là một người hay cáu gắt thì bạn sẽ rất khó khả năng kiếm tiền.

IV. Đường chỉ tay thần Mặt Trời

đường chỉ tay nữ giàu có
Đường chỉ tay này đại diện cho sự thành công của bạn
Đây được cho là đường chỉ tay nữ giàu có nếu xuất hiện trên bàn tay của người phụ nữ. Đường chỉ tay thần Mặt Trời là đường thẳng đứng có vị trí ngay dưới chân ngón đeo nhẫn. Đường chỉ tay này đại diện cho sự thành công và danh tiếng.
  • Nếu có một đường chỉ tay thần Mặt Trời đẹp thì con đường tiến tới thành công của bạn rất tốt.
  • Nếu đường nhánh kéo dài từ đường Mặt trời cho đến đường vân tài. Cho thấy bạn là một người có đầu óc kinh doanh, luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác và bạn là người rất có năng lực quản lý tài chính.
  • Nếu đường nhánh của chỉ tay thần Mặt trời là đầu nối cho hai đường vân tài thì trong tương lai bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn bất ngờ. Chính vì nhờ vào sự giỏi giang và học hỏi mà bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ những công việc khác nhau.
  • Nếu đường vân tài và đường Mặt trời đều bị một đường ngắn nhỏ cắt qua. Bạn nên cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại đến công danh và tiền tài. Không nên khoa trương cho mọi người viết về khả năng tài chính của mình.

V. Đường chỉ tay có hình sao ở phụ nữ

hinh-sao
Cuộc sống của bạn sẽ rất thuận lợi nếu có chỉ tay hình sao
Đường chỉ tay này có tên gọi khác là đường vân hình sao, có vị trí nằm dưới ngón tay út. Đặc điểm của đường chỉ này thường ngắn và đan xen lại với nhau giống hình sao.
Rất hiếm phụ nữ có đường vân hình sao này, những ai may mắn sở hữu vân hình sao là một người giàu sang và có cuộc sống thuận lợi. Họ luôn gặp được may mắn trên đường công danh sự nghiệp, do đó tài sản của họ rất nhiều. Nhờ vào đó mà con cái của họ cũng sẽ có một cuộc sống sung túc. Ngoài ra, những người có chỉ tay đại phú quý ở vân sao sau khi về già sẽ nhận được nhiều phúc lộc từ con cái.

VI. Đường chỉ tay vân cung ấn

hinh-sao
Đường chỉ tay này cho biết bạn là người có khả năng lãnh đạo tốt
Đường chỉ tay vân cung ấn nằm gần ngón trỏ. Khác với những đường chỉ tay khác thì đường vân cung ấn có hình tròn, đây như là một chiếc ấn tròn để đóng dấu. Vân cung ấn rất dễ nhìn ra nhưng lại khó phân biệt với nhiều đường chỉ khác.
Chị em phụ nữ nào mà có trên tay đường cung vân ấn là những người có năng lực lãnh đạo tốt, họ là người có trách nhiệm với công việc và luôn mang trên vai những trọng trách lớn. Những người này hợp với những công việc liên quan tới bộ máy nhà nước hoặc cơ quan chính phủ.

VII. Đường chỉ tay quý nhân phù trợ

hinh-sao
Bạn luôn có được sự giúp đỡ của quý nhân trong cuộc sống
Đường chỉ tay quý nhân phù trợ là đường vân chạy dọc theo hướng đường sinh đạo và nằm bên trong. Những người phụ nữ sở hữu đường này sẽ có tính cách khá tự tin và có nghĩa khí.
Trong sự nghiệp, họ luôn được nhiều người giúp đỡ và tin tưởng. Nếu có hai đường quý nhân phù trờ cắt nhau có nghĩa công danh và sự nghiệp của người này chắc chắn sáng lạn.
Trên đây là một số đường chỉ tay nữ giàu có sodajerks.net chúng tôi đã tổng hợp được. Và các bạn có đang sở hữu đường chỉ tay nào được đề cập trong bài viết này không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nhé. Nhìn chung, cho dù bạn có sở hữu đường chỉ tay như thế nào thì bạn cũng nên có lối sống tích cực, tu nhân tích đức thì ắt vận mệnh sẽ được may mắn.